Thông tin công ty

Công ty chúng tôi được chia thành 4 mảng kinh doanh: Cung ứng nguồn nhân lực (thực tập sinh kỹ năng, sinh viên nước ngoài có kỹ năng cụ thể, du học sinh, kỹ sư), hoạt động của Trung tâm Nhật ngữ Mirai, kinh doanh dịch thuật / phiên dịch và kinh doanh đại lý việc làm. Ngoài ra, trung tâm Nhật ngữ Mirai do công ty chúng tôi điều hành được chia thành ba loại khóa học dành cho giáo dục. 

Gửi doanh nghiệp {Thực tập sinh kỹ năng, du học sinh, kỹ sư}

Tại công ty chúng tôi, chúng tôi thực hiện ba hình thức đưa đón: thực tập sinh kỹ năng, du học sinh và kỹ thuật viên.
Chúng tôi sẽ đưa ra đề xuất tốt nhất cho những khách hàng đang cân nhắc việc thuê người nước ngoài. Vui lòng liên hệ với chúng tôi trước .

[Trung tâm Nhật ngữ Mirai] Giáo dục tiếng Nhật cho thực tập sinh kỹ năng

Khóa học này dành cho những sinh viên có nhu cầu đi tu nghiệp tại Nhật Bản với tư cách là thực tập sinh kỹ năng. Chúng tôi đang tạo ra một môi trường sống thường xuyên để không chỉ học tiếng Nhật mà còn học cách cư xử, phong tục và văn hóa Nhật Bản trong một khoảng thời gian giới hạn.
Một trong những mục tiêu của trung tâm này là tạo ra càng nhiều sinh viên độc lập có thể tự học càng tốt.

[Trung tâm Nhật ngữ Mirai] Giáo dục tiếng Nhật cho người nước ngoài với các
kỹ năng cụ thể

Khóa học này dành cho sinh viên muốn làm việc tại Nhật Bản với tư cách là người nước ngoài với các kỹ năng cụ thể. Chúng tôi sẽ thu hút các ứng viên người nước ngoài có các kỹ năng cụ thể từ cư dân Việt Nam và cung cấp giáo dục cho những người có khả năng phù hợp với công ty chủ quản. Nội dung và chính sách giáo dục gần giống như nội dung của khóa đào tạo thực tập sinh kỹ năng, nhưng chương trình học tối ưu được xây dựng theo năng lực tiếng Nhật của học viên khi bắt đầu học.

[Trung tâm Nhật ngữ Mirai] Giáo dục tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế

Đối với những học sinh có nguyện vọng đi du học, đội ngũ nhân viên sẽ lắng nghe những ước mơ và nghề nghiệp trong tương lai của các em, đồng thời đề xuất những điểm đến du học phù hợp với mong muốn của từng cá nhân nhất có thể. Chúng tôi không cung cấp hướng dẫn về mức lương hàng giờ cao cho các công việc bán thời gian, vốn được tìm thấy ở một số công ty sắp xếp sinh viên quốc tế, hoặc khuyến nghị các sinh kế không thực tế. Các học viên quốc tế của trung tâm này là các khóa du học chỉ dành cho những học viên có mục tiêu cụ thể và vững chắc là “tiếp thu ngôn ngữ Nhật Bản, văn hóa và phong tục Nhật Bản, và các kiến ​​thức chuyên ngành khác tại Nhật Bản và tận dụng chúng cho ước mơ tương lai của chính họ.” Chúng tôi chấp nhận chuyên ngành của.

[Trung tâm Nhật ngữ Mirai] Giáo dục tiếng Nhật cho kỹ sư

Các kỹ sư được yêu cầu phải có tiêu chuẩn cao hơn về cả công nghệ và ngôn ngữ. Ngoài giáo dục tiếng Nhật, có rất nhiều điều mà sinh viên nên học so với các khóa đào tạo thực tập sinh kỹ năng và các khóa học ở nước ngoài để giáo dục các thuật ngữ kỹ thuật liên quan đến công nghệ. Tại Nhật Bản những ngày này, nhiều kỹ sư Việt Nam đang làm việc tại nhiều nơi làm việc khác nhau như xưởng gia công, công ty CNTT, công ty xây dựng. Đặc biệt, có nhiều nguồn nhân lực có kỹ năng xuất sắc về kỹ năng soạn thảo CAD và xây dựng hệ thống, được các nhà tuyển dụng đón nhận rất tích cực.

[Trung tâm Nhật ngữ Mirai] Giáo dục khác

Giáo dục tại Trung tâm Nhật ngữ Mirai không chỉ giới hạn trong tiếng Nhật và giáo dục liên quan đến tiếng Nhật. Không chỉ nói được tiếng Nhật để sang Nhật mà trong quá trình thực tập, làm việc, sinh sống tại Nhật Bản cũng cần nâng cao ý thức ứng xử tập thể, hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau, nâng cao đức tính con người mà mình cần. biết. Chỉ là một ví dụ, chúng tôi muốn học sinh của mình trở thành những người thành công hơn thông qua các hoạt động giáo dục sau đây.

  • Là khóa huấn luyện sau nhập học nhằm nâng cao ý thức ứng xử tập thể, huấn luyện hành quân dã ngoại không phân biệt giới tính ... 1 tuần
  • Giáo dục và đào tạo kỹ năng bởi các giảng viên kỹ năng có kinh nghiệm ... khi thích hợp
  • Các bài giảng về văn hóa, đạo đức của tiến sĩ là người có thẩm quyền về văn hóa học nước ngoài tại Việt Nam ... Chính quy

Kinh doanh dịch thuật / phiên dịch

Chúng tôi cử thông dịch viên "Tiếng Nhật ⇔ Tiếng Việt" có kinh nghiệm và giỏi. (Vui lòng liên hệ với chúng tôi đối với các khu vực khác ngoài thành phố Hà Nội.) Chúng tôi cũng dịch "Tiếng Nhật ⇔ Tiếng Việt" của các tài liệu và dữ liệu. Ước tính là miễn phí, vì vậy vui lòng liên hệ với chúng tôi trước nếu bạn có yêu cầu.

Cơ quan việc làm

Hiện tại, chúng tôi đang giới thiệu và giới thiệu các công ty Nhật Bản tại Việt Nam cho những người Việt Nam đã trở về từ Nhật Bản và mong muốn tiếp tục làm việc tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam, nhưng chúng tôi sẽ trở về từ Nhật Bản trong tương lai với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm không chỉ cho người Việt Nam người Việt Nam mà còn cả các bạn trẻ Việt Nam (tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp nghề, ...) có nhu cầu tìm việc làm tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam, chúng tôi sẽ chính thức đổi mới hình thức kinh doanh giới thiệu việc làm trong thời gian tới. Trong dự án này, sau khi điều trần chi tiết với các ứng viên, chúng tôi sẽ nhận được giáo dục của khóa học chuyên ngành ban đầu do trường chúng tôi biên soạn, và đối với những người đã hoàn thành tất cả các khóa học, chúng tôi sẽ giới thiệu nó cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.