Thông tin công ty

Trụ sở chính Tầng 2, số 47, phố Lê Lợi, Phường Nguyễn Trãi,Quận Hà Đông,Thành phố Hà Nội,Việt Nam. ▲ Đây là lối vào văn phòng Hà Nội.
Văn phòng Hà Nội Phòng 03.06B, Tòa nhà Tây Hà, 19 Tố Hữu, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm,Thành phố Hà Nội,Việt Nam.
ĐT 0084-24-6656-5118
SỐ FAX 0084-24-3351-9659
E-mail info@mirai-int.com
Website https://mirai-int.vn
Thành lập Ngày 18 tháng 9 năm 2012
Đại diện pháp luật TGĐ PHẠM TUẤN ANH
Vốn điều lệ 7.000.000.000 đồng (khoảng 35.000.000 yên)
Số lượng nhân viên 15 người
Nội dung kinh doanh - Cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường Nhật Bản
- Trung tâm tư vấn du học
- Phiên dịch
- Giáo dục khác
- Giới thiệu nghề nghiệp

 

Lời chào từ Chủ tịch Hội đồng quản trị của chúng tôi

Trao yêu thương, sánh bước tương lai, tất cả vì tương lai của bạn.

       Hiện nay, các công ty Nhật Bản đang tích cực tiếp nhận nguồn nhân lực ưu tú từ nước ngoài. Ở Việt Nam cũng vậy, với sự đầu tư mạnh mẽ của nhiều doanh nghiệp Nhật Bản trong những năm gần đây, nhu cầu đối với người Việt Nam có thể nói được tiếng Nhật tăng lên trên diện rộng và có xu hướng tích cực thuê người Việt Nam đã từng đến Nhật Bản với tư cách là du học học sinh hoặc thực tập sinh kỹ năng.

       Trong tình hình xã hội như vậy, Công ty chúng tôi thực hiện nghiệp vụ với tư cách là Cơ quan phái cử thực tập sinh kỹ năng, kỹ sư, du học sinh người Việt Nam, đồng thời vận hành Trung tâm Nhật ngữ Mirai hay nghiệp vụ biên phiên dịch, cung cấp dịch vụ giới thiệu việc làm bất kể tại Việt Nam hay Nhật Bản, chúng tôi sẽ đề xuất ra phương án tối ưu nhất cho tất cả các khách hàng đang cân nhắc việc tiếp nhận hoặc tuyển dụng người Việt Nam.

       Trung tâm Nhật ngữ Mirai do công ty chúng tôi điều hành, chúng tôi cùng nhau suy nghĩ về kế hoạch nghề nghiệp của mỗi học viên, và để cho mỗi học viên có suy nghĩ rằng “Thật là tốt”  khi đã đi du học, lao động, thực tập kỹ năng tại Nhật Bản, ngoài ra chúng tôi tiến hành giáo dục, bồi dưỡng, hướng nghiệp để không có sự sai lệch giữa lý tưởng và thực tế của học sinh. Vì công ty chúng tôi vừa là Cơ quan phái cử đồng thời là Cơ quan đào tạo tiếng Nhật, nên học sinh có thể nhận được sự hỗ trợ theo triết lý nhất quán của chúng tôi trước và sau khi trở về nước từ Nhật Bản.

       Cho dù có là hình thức nào thì việc học tập tiếng Nhật, du học, lao động, thực tập kỹ năng tại Nhật Bản sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống tương lai của học sinh, vì vậy chúng tôi luôn nâng cao triết lý “Trao yêu thương, sánh bước tương lai, tất cả vì tương lai của bạn”, chúng tôi tiến hành đào tạo nguồn nhân lực trên cơ sở coi trọng ước mơ và hy vọng của học viên.

Chúng tôi sẽ liên tục phát triển nguồn nhân lực để tiếp thu các quy tắc ứng xử hay phương châm hành động, cũng như nỗ lực nâng cao kỹ năng và đóng góp rộng rãi cho xã hội Nhật Bản và Việt Nam thông qua việc giới thiệu nguồn nhân lực tài năng người Việt Nam. Rất mong quý khách hàng tiếp tục ủng hộ cho công ty và trung tâm chúng tôi.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành Famty to Hein 

 

Chủ tịch
PHẠM THỊ THU HẠNH